ดูหนังออนไลน์037HD มีหนังทั้งหมด 10521 เรื่องอยู่บนเว็บไซต์ อัปเดทหนังใหม่ก่อนเว็บอื่นทุกวัน.

Ip Man 4: The Finale ปิดฉากได้อย่างสวยงาม ดราม่าเข้มข้น ฉากต่อสู้มันส์สะใจ

ดูหนังออนไลน์

ในปี 1964 หลังจากการตายของภรรยาของเขา Ip Man พบว่าเขาเป็นมะเร็งลำคอเนื่องจากการสูบบุหรี่เรื้อรัง ดูหนังออนไลน์ หลังจาก Ip Ching ลูกชายที่ดื้อรั้นของเขาต่อสู้กับคนพาลในโรงเรียนและถูกไล่ออกในเวลาต่อมา Ip Man ตัดสินใจเดินทางไปซานฟรานซิสโกเพื่อมองหาโอกาสในการเรียน เขามอบความไว้วางใจให้กับ Ching ดูหนังออนไลน์ เพื่อนของเขา Fat Bo และสัญญาว่าจะโทรหา Ching ทุกคืน บรูซลีนักเรียนของ Ip ได้สร้างความไม่พอใจให้กับชุมชนศิลปะการต่อสู้ในซานฟรานซิสโกด้วยการเปิดโรงเรียนหวิงชุนสอนศิลปะการต่อสู้สำหรับคนที่ไม่ใช่คนจีนและเขียนหนังสือภาษาอังกฤษเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ [6] เขาค้นพบจากเพื่อนของเขา ดูหนังออนไลน์ Liang Gen ว่าเนื่องจาก Ip เป็นชาวต่างชาติจึงจำเป็นต้องมีจดหมายอ้างอิงจาก Chinese Consolidated Benevolent Association เพื่อสมัครชิงเข้าโรงเรียนในอเมริกา ปรมาจารย์ Wan Zhong-hua ประธานของสมาคมปฏิเสธที่จะเขียนจดหมายเนื่องจาก Ip ไม่สนใจการกระทำของ Lee ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ปรมาจารย์คนอื่น ๆ แสดงความดูถูกอย่างเปิดเผย หลังจากการเผชิญหน้ากับ Wan เป็นเวลาสั้น ๆ ส่งผลให้โต๊ะหัก Ip ออกไป

ขณะที่ออกจากโรงเรียนหลังจากพบกับครูใหญ่ Ip มีโอกาสได้พบกับโยนาห์ลูกสาววัยรุ่นของ Wan โดยถูกโจมตีจากกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์คู่แข่งเบ็คกี้และเพื่อนชายของเธอ ดูหนังออนไลน์ โยนาห์ต่อสู้กลับซึ่งส่งผลให้เบ็คกี้เผลอตัดกรรไกรด้วยตัวเอง ในที่สุดเธอก็มีจำนวนมากกว่าและ Ip ก็เข้ามาช่วยเธอ เขาพา Yonah กลับบ้านโดย Wan กล่าวหาว่า Ip ใช้ลูกสาวของเขาเพียงเพื่อรับจดหมายและท้าทายให้เขาต่อสู้เพื่อแย่งชิงมัน การต่อสู้ถูกขัดจังหวะด้วยแผ่นดินไหวและ Wan บอกกับ Ip ว่าพวกเขาจะจบการต่อสู้ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่กำลังจะมาถึง Ip ปฏิเสธโดยอธิบายว่าเขาแค่ไปกับ ดูหนังออนไลน์ Yonah ที่บ้านเพื่อความปลอดภัยของเธอเองและจากไป เบ็คกี้โกหกพ่อแม่ของเธอโดยอ้างว่าเธอถูกโยนาห์ทำร้าย แอนดรูว์วอลเทอร์สพ่อของเธอเป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วยบริการตรวจคนเข้าเมืองและสัญชาติ (INS) และถูกภรรยากดดันให้จับสมาคมรับผิดชอบและเนรเทศผู้อพยพผิดกฎหมายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา ดูหนังออนไลน์ ในขณะเดียวกันฮาร์ทแมนจ่าทหารเรือในนาวิกโยธินสหรัฐและนักเรียนของลีพยายามโน้มน้าวให้บาร์ตันเกดเดสจ่าทหารปืนประจำฐานของเขานำศิลปะการต่อสู้แบบจีนมาใช้ในการฝึกการต่อสู้ด้วยมือเปล่า Geddes ชายผู้เหยียดเชื้อชาติอย่างเปิดเผยพิสูจน์ให้เห็นว่าโปรแกรมคาราเต้ในปัจจุบันของนาวิกโยธินเหนือกว่าด้วยการให้ฮาร์ทแมนต่อสู้กับโคลินเฟรเตอร์ครูฝึกคาราเต้ของนาวิกโยธินผู้ซึ่งเอาชนะเขาได้ ดูหนังออนไลน์ ฮาร์ทแมนสามารถโน้มน้าวผู้บังคับบัญชาของหน่วยได้ถึงศักยภาพของกังฟูและได้รับคำสั่งให้ถ่ายทำเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่ไชน่าทาวน์เพื่อจุดประสงค์ในการวิจัยทำให้เกดเดสโกรธ

Geddes สั่งให้ Frater ท้าทายปรมาจารย์ในงานเทศกาล ฟราเทอร์พิสูจน์ความแข็งแกร่งของเขาด้วยการเอาชนะปรมาจารย์สามคนจนไอพีเข้ามาขัดขวางและเอาชนะเขาอย่างไม่ใยดีและต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล ในขณะเดียวกันว่านซึ่งควรจะเข้าร่วมงานเทศกาลก็ถูก INS ดูหนังออนไลน์ จับกุม เมื่อเห็น Frater ในโรงพยาบาล Geddes จึงเดินทางไปที่สมาคมเพื่อค้นหาว่า Wan อยู่ที่ไหน เปิดเผยความสามารถในศิลปะการต่อสู้ของตัวเองเขาเอาชนะปรมาจารย์ทุกคนในปัจจุบันอย่างไร้ความปราณี ดูหนังออนไลน์ จากนั้นเขาก็ขู่ว่าจะปล่อยวอลเทอร์สวานไปอยู่ในความดูแลของนาวิกโยธินก่อนที่จะพาวานเข้าไปในค่ายเพื่อต่อสู้กับเขา เนื่องจากบิลลี่ผู้ใต้บังคับบัญชาของวอลเทอร์สและนักเรียนอีกคนหนึ่งของลีไอพีและเหลียงเกนช่วยให้สมาชิกของสมาคมอพยพออกจากกลุ่มตามเวลาที่ INS ทำการจู่โจม ดูหนังออนไลน์ ลีให้ที่ลี้ภัยสำหรับสมาคมได้รับความเคารพ Wan และ Geddes ต่อสู้ที่ค่ายนาวิกโยธิน ในตอนแรกว่านสามารถจับคู่การเป่าของ Geddes ได้ แต่ในที่สุดก็จมและบาดเจ็บสาหัส ไอพีผู้มีอารมณ์เผยให้โบรู้ว่าเขาเป็นมะเร็งซึ่งสุดท้ายอิปชิงต้องคุยกับพ่อของเขาทางโทรศัพท์หลังจากที่ไอพีพยายามล้มเหลวหลายครั้ง Ip ดูหนังออนไลน์ ถูกนำเข้ามาในค่ายนาวิกโยธินโดย Hartman และในที่สุดก็เอาชนะ Geddes ได้หลังจากการต่อสู้อันดุเดือดและยาวนาน

วรรณเตรียมจดหมายอ้างอิงสำหรับไอพี แต่ข้อความหลังระบุว่าเขาไม่ต้องการมันอีกต่อไปเนื่องจากเขาไม่ได้ตั้งใจจะย้ายไปซานฟรานซิสโก Ip กลับฮ่องกงและคืนดีกับลูกชายของเขา ดูหนังออนไลน์ ไอพีผู้เหนื่อยล้า แต่มุ่งมั่นสั่งให้ลูกชายถ่ายทำขณะที่เขาสาธิตหวิงชุนบนหุ่นไม้ ข้อความปิดบนหน้าจอระบุว่า Ip เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในปี 1972 ตอนอายุ 79 ปีบทส่งท้ายแสดงให้เห็นว่าลีแสดงความเคารพต่อเจ้านายของเขาในงานศพของ Ip ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากข้อความเพิ่มเติมแสดงให้เห็นว่านาวิกโยธินได้รวมเอาศิลปะการต่อสู้ของจีนเข้ามาในการฝึกฝนอย่างเป็นทางการในปี 2544